Travox IBE
E-News

TRAVOX IBE E-News :: E-News FEBRUARY 2014

ระบบจองตั๋วเครื่องบินที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย

ระบบจองตั๋วเครื่องบินที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
ง่ายต่อการใช้งาน เซิร์ชบล็อคออกแบบสำหรับเว็บคุณโดยเฉพาะ การแสดงผลเที่ยวบินครบครัน ราคาตั๋วที่ดีที่สุดจากหลายแหล่ง การันตีภาษี แสดงสถานะเที่ยวบิน การรับจองออนไลน์ การเก็บประวัติลูกค้า ออกตั๋วอัตโนมัติ และระบบการวิเคราห์ข้อมูล รายงานเพื่อผู้บริหาร

PRODUCT UPDATE : Function Excel Loader
บางท่านอาจะเคยพบปัญหาว่าไฟล์ Excel ที่เคยอัพโหลดหายไป หรือไม่ทราบว่าไฟล์ Excel ล่าสุดที่ทำการอัพโหลดไปคือไฟล์ตัวใด วันนี้ทางระบบของเราได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ที่จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปด้วย “Function Excel Loader” ช่วยให้เอเย่นต์สามารถการเรียกแฟร์เก่าๆ ที่เคยอัพโหลดเข้าในระบบทั้งหมด เช่น แฟร์ชีท, แฟร์ GDS, APF, Carrier Rank เป็นต้น

NEW MEMBER & TRAINING


QUESTION : ฟังก์ชั่น Report Sale Analysis คืออะไร
ANSWER : เป็นฟังก์ชั่นการดูรายงานสรุปรายละเอียด ข้อมูลต่างๆที่เกิดขึ้นกับระบบ สามารถเลือกช่วงวันที่สำหรับ การตรวจสอบสถานะการทำงาน และสามารถออก Report เป็นไฟล์ Excel ได้ สามารถเลือกเพื่อตรวจสอบ Airline ที่ถูกทำการจองมากที่สุด ในตัวเลือก (Airline), สามารถเลือกที่ Search Hit เพื่อตรวจสอบดูว่า เส้นทางใดที่ถูกทำการค้นหามากที่สุด และดูว่าเส้นทางที่ถูก Booking มากที่สุดเป็นเส้นทางใดในตัวเลือก Booking เป็นต้น
อ่านต่อ >>
การเช็ค Queue ทุกวันมีประโยชน์อย่างไร
Queue คืออะไร - วิธีการเช็ค Queue - รายละเอียดของแต่ละ Queue
อ่านต่อ >>
การตั้ง Title Page สามารถทำได้อย่างไร Title Page เป็นส่วนที่อยู่แถบด้านบนของ Website สามารถทำการตั้งค่าเป็นชื่อบริษัทได้นะค่ะ
อ่านต่อ >>

อบรมการใช้งาน
เราจัดการอบรม GD ฟรี ทั้ง B2B, B2C กันประจำทุกเดือนกันเลยนะคะ เพื่อนสมาชิก ท่านใดต้องการร่วมเข้าอบรมในเดือนสิงหาคมนี้
แจ้งสำรองที่ล่วงหน้าได้ที่ teamproject@ns.co.th นะคะ ทีมงานขอขอบคุณทุกความไว้วางใจ ทุกคำแนะนำ และขออภัยทุกกรณี ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ หากติดปัญหาการใช้งาน และไม่สะดวกบ้างในบางครั้ง

Galileo Direct Problem

รางวัลชนะการประกวด เจ้าฟ้าไอที สมเด็จพระเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรม ราชกุมารี ผลงานโดดเด่น ประเภทธุรกิจ ปี 2553

รางวัลชนะเลิศ APICTA2011 หมวด Tourism and Hospitality


รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ประเภทซอร์ฟแวร์ด้าน การท่องเที่ยว ในปี 2011 จากการประกวดในโครงการ Thailand ICT Awards 2011 (TICTA 2011)

ติดต่อสอบถาม : แผนก Sales Software 02 675 4555 : sales@ns.co.th : www.travox.co.th

บริษัท นิปปอน ไซซิทส์ จำกัด 10 ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ 10 แยก 10 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กทม. T.02-6754555 (auto) E-mail: salessoftware@ns.co.th